บริษัท เด่นไทยลวดตาข่าย จำกัด

     บริษัท เด่นไทยลวดตาข่าย จำกัด เริ่มดำเนินกิจการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1977 จนถึงปัจจุบัน เป็นเวลากว่า 30 ปี จากจุดเริ่มต้นโรงงานผลิตตาข่ายรายเล็ก ๆ จนกระทั่งก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำทางด้านการผลิตลวดเหล็ก ( STEEL WIRE ) และด้วยความมุ่งมั่นของผู้บริหารโดยตระหนักถึงคุณภาพสินค้าและบริการ เป็นผลให้บริษัทฯ มีความเจริญก้าวหน้าให้เป็นที่รู้จักของบุคคลโดยทั่วไป โดยผลิตภัณฑ์ที่ทางบริษัทฯ ผลิตนั้นประกอบไปด้วย ลวดเหล็กชุบสังกะสี, ลวดเหล็ก, ลวดหนาม, สายพานลำเลียง, ลวดผูกเหล็ก, ตะแกรงเหล็กสำเร็จรูป, ลวดตะแกรงสาน, ลวดตาข่ายทอ, ตะปู ภายใต้สัญลักษณ์ “ ตราเรือใบ ”

      เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในการบริการทั้งก่อนและหลังการขาย โดยทุกสินค้าภายใต้การผลิตของบริษัทฯ บรรจุด้วยคุณภาพและบริการที่ประทับใจ เพื่อความพอใจสูงสุดสำหรับลูกค้า

      โดยท่านสามารถเข้ามายังรายการสินค้าของเรา เพื่อหารายละเอียดสินค้าได้ตามความต้องการและสามารถติดต่อกลับมาทางบริษัทฯ เราพร้อมบริการและให้คำแนะนำในตัวสินค้าที่ได้คุณภาพแก่ลูกค้าทุกท่าน

วิสัยทัศน์ (Vission)
      เราเป็นผู้นำในการผลิตลวดเหล็ก  ชั้นแนวหน้าของประเทศไทยที่มีความเป็นเลิศด้านคุณภาพ  การผลิตและการให้บริการ

พันธกิจ (Mission)
      เราต้องพัฒนาปรับปรุงศักยภาพ การผลิตอย่างต่อเนื่อง และมุ่งมั่นที่จะผลติสินค้าที่มีคุณภาพดี เพื่อที่จะเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดอยู่ตลอดเวลาและยกระดับของบริษัท ให้อยู่ในระดับแนวหน้าของกลุ่ม อุตสาหกรรมลวดเหล็ก โดยใช้ทรัพยากร ต่างๆ ของบริษัทอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม

   
Copyright © 2007 Denthai Wire Netting Co., Ltd.